ReadyPlanet.com


ช่างเทคนิคของโรงพยาบาลสืบชะตาโทรด่วนเพื่อจะขอสิทธิ์ในที่การซ่อมเครื่องมือทางการแพทย์


สามสัปดาห์ในการดำเนินการ Biden we19 เราได้มาเห็นงานตอบสนองสรรพสิ่งไวรัสวัวโรนาที่เข้มเเข็งมากกว่าแห่งเราพบในระยะ 11 จันทราแรกสรรพสิ่งการระบาดอย่างไรก็ตามชิ้นหนึ่งสถานที่ขาดเจียรไม่ได้โน่นคือแนวนโยบายซ่อมวัสดุทางการแพทย์ที่เสื่อมโทรมเป็นเรื่องชั่วที่จะเชื่อตวาดเกือบหนึ่งปีภายหลังที่สหรัฐอเมริกาเสนอการสิ้นชีวิตของ COVID-19 ทีแรกช่างซ่อมในโรงหมอหรือสถานที่เรียกตวาด biomeds ยังคงเผชิญกับอุปสรรคในการซ่อมแซมอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งมีความสำคัญดามการรักษาคนป่วย coronavirus

|

ในระยะเริ่มต้นของการระบาดสถานะสรรพสิ่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ของประเทศ 19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องช่วยหายใจเป็นเรื่องสถานที่น่ากลุ้มใจมากตกขอบและด้วยเหตุผลแห่งหนดีเมื่อ biomeds ไม่สมรรถแก้ไขอุปกรณ์ที่เสียได้การสอดส่องดูแลผู้ป่วยก็จำต้องทนทุกข์ทรมานNader Hammoud ผู้จัดการด้านวิศวกรรมชีวการหมอและขาของ California Medical Instrumentation Association บอกกับอีฉันเกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้ที่เสีย 1C ถ้าคุณไม่ได้ 19 เครื่องมือเครื่องใช้นั้นจะทำงานไม่ได้ภายในหนึ่งหรือหญิบชั่วโมงคนไข้คนนั้นจะตาย 1D; รีแพร์

|

แม้ว่าคนอเมริกันที่เหนื่อยล้าจะหันไปสนใจวัคซีนติดสอยห้อยตามธรรมชาติ แม้ว่าชาวอเมริกันกว่า 80,000 คนยังคงดูแลตัวในโรงหมอด้วย COVID-19 บางท่านอยู่ในห้องชั่วครู่เนื่องจากม้านั่ง ICU เต็มทั้งๆ ที่เราสาวก้าวข้ามเปลี่ยนฤดูหนาวสิ่งมืดมนสิ่งของกรณีด้วยกันการสิ้นชีวิตที่ทวีอย่างรวดเร็วนี้การสำรวจนวชาตของ US PIRG19 เกี่ยว 129 biomeds แสดงให้เห็นแหวเหตุใดเราจึงต้องให้ความสำคัญกับวัสดุของดีฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานแก้ไข

|

Biomedsจับกังแนวหน้าจำต้องดูแลรักษาวัสดุทางการแพทย์เพื่อให้ทำงานต่อจากไปแต่ผู้ก่อกำเนิดอุปกรณ์อีกทั้ง จำกัด การเข้าถึงวัสดุแก้ไขที่ขาดไม่ได้กลุ่มเหล่านี้จำเป็นต้องดำเนินการร่วมกัน แต่ว่าการสำรวจสรรพสิ่งเราบ่งบอกถึงว่า biomeds ครอบครองความช่วยเหลือจากผู้ผลิตโหรงเกินไป

มากกว่าตรัยในเช็ด่ของ biomeds สถานที่ตอบแบบสำรวจสิ่งของเราไม่ผิดปฏิเสธไม่ให้เข้าถึงองค์ประกอบหรือคู่มือบริการสำหรับเครื่องมือเครื่องใช้ทางการแพทย์ที่ประธานในระยะสามเดือนที่ผ่านมารายงานสถานที่โดดเด่นอัฏฐใน สิบ รายงานตวาดมีเครื่องมือเครื่องใช้ในสถานที่ซึ่งไม่สมรรถให้บริการได้ดังที่มีการ จำกัด การเข้าถึงคีย์บริการเครื่องประกอบหรือเครื่องมือเครื่องใช้อื่น ๆและ 97 เปอร์เซ็นต์ของ biomeds ยินยอมพร้อมใจว่าการขับไล่อุปสรรคสิ่งของชิ้นส่วนสรรพสิ่งผู้ผลิตด้วยกันคู่มืองานบริการมีความสำคัญประกบงานแก้ของพวกเขาในณ เวลานี้

ปัญหาตรงนี้รุนแรงขึ้นสำหรับโรงพยาบาลในบ้านนอกBiomeds ในพื้นที่ห่างไกลสมบูรณ์ของโคโลราโดกับมินนิผอมตาคว้าบอกกับ US PIRG ว่าเขาทั้งหลายต้องรอหลายชั่วโมงสัปดาห์ไม่ก็แม้แต่เดือนเพื่อให้ตัวแทนผู้สร้างเดินทางจากไปโรงพยาบาลกับซ่อมบำรุงเครื่องมือที่เสื่อมโทรมท้ายที่สุด 19 ดำรงฐานะผู้ป่วยที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับความชักช้าเหล่านั้นเครื่องช่วยหายใจสถานที่รอการซ่อมแซมคือเครื่องช่วยหายใจสถานที่ไม่สมรรถใช้เพื่อจะรักษาคนเจ็บที่มุ่งหมายความช่วยเหลือณการหายใจ

โดยการป้องกันอย่างมากbiomeds ที่มีความสามารถแห่งสถานที่ขนมจากการซ่อมแซมอุปกรณ์ทางการแพทย์เมื่อมันแตกผู้ผลิตกำลังกายทำอันตรายดามผู้ป่วยจำนวนมากรายงานขององค์การของกินและยาประจำปี 2018 พานพบว่า 1C; ความพร้อมของหน่วยงานบุคคลที่สามในการให้บริการและซ่อมอุปกรณ์ทางการแพทย์มีความสำคัญต่อธุรกิจของระเบียบการสอดส่องสุขภาพสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกา 1D;

|

ระยะเวลาเร่งด่วนนี้จำเป็นต้องมีการลงมืออย่างกะทันหันเพื่อให้แน่ใจว่า biomeds มีวัสดุซ่อมแซมที่จำเป็นเพื่อให้โรงหมอของอิฉันทำงานต่อไปได้มานั่นเป็นเหตุผลตวาดทำไม biomeds ยิ่งกว่า 500 รายการแล้วก็เรียกร้องแบ่งออกมีสิทธิ์ในที่การปฏิรูปการบูรณะซึ่งจะรับประกันการเข้าถึงส่วนประกอบอะไหล่หนังสือแนะนำการซ่อมรหัสผ่านบริการกับวัสดุซ่อมที่จำเป็นอื่น ๆ

|

มีแสงแห่งหนความหวังหลังจาก US PIRG ส่งคำร้องมากกว่า 43,000 คำร้องปันออกกับผู้ผลิตเครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์ บริษัท ยักษ์เทอะทะสามแห่ง ตัวอย่างเช่น GE Healthcare, Fisher & Paykal และ Medtronic ได้จัดทำเอกสารบริการเพิ่มเติมกับดูเหมือนว่าจะลุ้นปรับปรุงสถานการณ์แจกกับ biomeds จำนวนมาก - 59 อัตราร้อยละของผู้ที่ตอบสนองต่อการสำรวจล่าสุดของเราเจาะจงว่าผู้ผลิตให้ความร่วมมือมากขึ้นกับการดำเนินการซ่อมแซมณช่วงที่เกิดงานแพร่ระบาด

สมาชิกสภานิติบัญญัติด้วยกันผู้มีอำนาจตัดสินใจได้แจ้งให้ทราบด้วยนำโดยเหรัญญิก Joe Torsella ที่เพนซิลเวเนียเหรัญญิกของรัฐหลายคนตั้งใจให้ยกเลิกหัวเรื่อง จำกัด ในการซ่อมแซมอุปกรณ์ทางการแพทย์ในเดือนสิงหาคม ส.ว. รอนไวเดน (OR) และแม่สื่อ Yvette Clarke (NY) ได้เปิดตัวพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐานทางการแพทย์ที่สมควรต่อการซ่อมแซมปี 2020 ซึ่งหากผ่านพ้นไปแล้วจะทำเอาไบโอเม็ดสามารถเข้าถึงวัสดุซ่อมแซมได้จำเป็นจะต้องใช้ระยะเวลาของการแพร่ระบาด

|

แต่ว่าปัญหานี้อีกทั้งไม่สามารถแก้ไขได้การสำรวจ biomeds นวใน 10 ตารางกล่าวว่าการเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งผู้ป่วย COVID-19 ล่าสุดเป็นเหตุให้พวกเขาต้องการอำนาจในการซ่อมแซมทางการแพทย์จำเริญ

พวกเราที่ US PIRG จะสนับสนุนแนวทางเยียวยาต่อไปจนกว่าเราจะได้เครื่องประกอบเครื่องมือต่างๆกับซ่อมแซมข้อมูลแจกอยู่ในหัตถ์ของ biomeds ของโรงพยาบาลเพื่อให้สามารถมีบทบาทประธานในการต่อสู้กับดักการแพร่ระบาดที่ประชุมคองเกรสควรมีส่วนร่วมพร้อมด้วยการตรวจสอบกรรมวิธีที่ผู้ผลิต จำกัด การซ่อมแซมและส่งผ่านพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐานด้านการแพทย์ที่เหมาะสมเพื่อซ่อมแซมฉบับซ่อมแซมรัฐที่ตรวจสอบสิทธิในการบูรณะกฎหมายที่รวมจดอุปกรณ์ทางการแพทย์ควรสร้างเช่นเดียวกันผู้ตั้งกระทู้ absorbingbeddin :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:28:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.