ReadyPlanet.com


Bowers u0026 Wilkins เปิดตัวหูฟัง Bluetooth รุ่น Px7 S2 เรือธงไร้สายหนุ่ม Px8


|

จากสำนักงานใหญ่ในเวิร์ธทิงสหราชอาณาจักร Bowers & Wilkins ได้มานำเสนอผลิตผลสองหมายกำหนดการที่ดูเหมือนว่าจะเป็นผู้สืบทอดสถานที่คู่ควรกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ หูฟังไร้สายแบบครอบหูแปลนปิด เข้มเเข็ง>.ณ วันนี้ หูฟังไร้สายระดับข้างบนสุดของ B&W19 Px7 ได้ถูกผลัดเปลี่ยนด้วย Px7 Series 2 แห่งหนได้รับการแก้ไขใหม่ เพราะหูฟังรุ่นใหม่นี้จะดำรงฐานะบริษัทลำโพงของประเทศอังกฤษ19หูฟังไร้สายที่บริสุทธ์ที่สุดจวบจนถึงต้นเดือนกันยายนพอ B&W ประมาณการหูฟังไร้สายแบบใหม่ล่าสุดตกว่า Px8

|

หากเธอคุ้นเคยกับเส้นทางการพัฒนาหูฟังไร้สายของ B&W19 ให้อัปเดตครอบครองPx7 ถูกคาดในที่สุดอันที่ไม่คาดคิดคือ B&W จะยกฐานะชุดหูฟังไร้สายด้วยการวนซ้ำตัวเลขหนึ่งครั้งPx8 ถือเอาว่าหูฟังไร้สายที่ออกแบบใหม่รวมหมดภายในด้วยกันภายนอกแห่งคงรูปลักษณ์ต้นฉบับครอบกรรณ B&W ที่คุ้นเคย

|

เสียง B&W ในหูฟัง

|

B&W มีสลักเฉพาะในตลาดหูฟังณฐานะผู้ริเริ่มในอันที่ฉันอาจเรียกว่า 1C;หูฟังไร้สายหรู1D;อาจดูเหมือนคำสาปแช่งที่จะเกี่ยวโยงความทะเยอทะยาน ออดิโอแฟ้มข้อมูล กับ ไร้สาย แต่ว่าเราอาจอยู่ในเกณฑ์นั้นด้วยตัวแปลงอาณัติสัญญาณ Bluetooth บิตสูงและเทคโนโลยีเครื่องขยายเสียงดิจิตอลที่กระเหม็ดกระแหม่พลังงานซึ่งมอบคุณภาพความเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้นครั้นหูฟังไร้สายกลายเป็นสิ่งแรก มันเป็นเรื่องของความสะดวกกับการพกพาไม่จำเป็นต้องใช้จริงๆเกี่ยวกับความเห็น แต่ชิ้นนี้กำลังเปลี่ยนแปลงชนิดช้าๆ กับ Qualcomm ได้สร้างความก้าวหน้าแห่งน่าประทับใจในแพลตฟอร์ม aptXในขณะเดียวกัน B&W มีประสบการณ์หลายปีในการพัฒนากับปรับปรุงหูฟังไร้สายแห่งหนนำเทคโนโลยียุคปัจจุบันมาใช้คืนอย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่ให้ความสำคัญกับความสบายดีและความสวยงามเช่นเดียวกับคุณค่าเสียง

|

ด้วยชาวเรามากมายคนแห่งคัดเลือกใช้คืนหูฟังต้นฉบับเฮดโฟน ระเบียบไร้สายยังคงใช้รับช่วงเฮดโฟนฉบับร่างพาสซีฟแห่งเชื่อมต่อกับ DAC/Amp ไม่ไหวแต่โน่นก็ปฏิเสธไม่ไหวแหวระยะแห่งคุณค่าเสียงพละหดตัวลงและถ้าหากเจ้าเอ็งดีใจจับจ่ายใช้สอยมีราคากว่าค่ากลางทีละน้อยๆเกี่ยวกับคุณภาพไร้สาย B&W ก็มีตัวเลือกคุณค่ารุ่งเรืองกระทั่งลูกกวาดราคากระเหม็ดกระแหม่ด้วยกะโหลกศีรษะของเธอหลังจากนั้นมีหูฟังไร้สายคุณภาพดีหนุ่มอื่นๆ อาทิเช่น Sony กับ Audio Technica ทว่าไม่มีตราไรแห่งมีตหยุดยี่ห้อ Bowers & Wilkins ดาลไว้อย่างภูมิใจที่ปีกข้างสิ่งของที่หุ้มหูแต่ละข้าง

|

Px7 Series 2

|

วางจำหน่าย: 29 มิถุนายน

|

ราคา: $399 USD

|

น้ำหนัก: 310 กรัม (กะ สิบเอ็ด ออนซ์)

|

ชนมพรรษาแบตเตอรี่: 30 ขณะ

|

อันจำเดิมสถานที่ถลาครั้นแลดูหูฟังใหม่เหล่านี้ เสร็จกลับมาเจียรไปสู่ PX หูฟังไร้สายดูแลเสียงรบกวนร่างกายแต่ต้นสรรพสิ่ง B&W19มันผิดแผกแตกต่างจากเหน้าก่อนกำหนดทีละน้อยๆ Px7แห่งหนปิดคลุมหูชั้นนอกแต่ละชิ้นประกอบด้วยถิ่นที่อยู่ตรงกลางของร่างกายขับรถที่นูนออกมาทีละน้อยๆภายในฝักห่อ ballistic nylon ที่หุ้มกรรณชั้นนอกตกแต่งพร้อมด้วยธวัชแบรนด์ Bowers & Wilkins ที่ยืดหยุ่นได้มาส่วนตัวแล้วอีฉันพบพานดุตัวเลือกนี้ดูดีกว่าที่ครอบกรรณพลาสติกด้านนอกสรรพสิ่ง Px719โครงสร้างร่างกายขับรถฉบับร่างเล่ห์มองดูโดดเด่น สื่อถึงแบบสร้างแห่งเสถียรกับอากาศที่ประกอบด้วยคุณภาพแห่งสมควรกับดักแบรนด์ B&W

|

B&W Px7S2 Blue-GoldPx7 by B&W

|

B&W Px7 Series 2 (ซ้าย) VSมันสมองทิวทัศน์หงอกดำนา Px7 (ทักษิณ) หูฟังไร้สาย                

|

แผ่นถัดจากหูฟังเมมโมรี่โฟมและผิวหนังเทียม Series 2 มีความหนาและลึกกว่า Px7สิ่งนี้น่าจะแปลเพื่อจะความสบายดียิ่งขึ้นในขณะที่ให้ซีลความเห็นที่เหนือกว่าแผ่นรองที่ครึ้มขึ้นช่วยให้ดีไซน์เนอร์มีความคิดสร้างสรรค์งอกงามเล็กน้อยแห่งตำอวนน่งไดรเวอร์ภายในแห่งหนครอบกรรณแต่ละข้าง B&W โดยมากหันไปมุขไดรเวอร์ที่สร้างมุมทีละน้อยๆภายในที่ครอบหูหลังจากปรับเปลี่ยนหูฟังหลายตัวที่ประกอบด้วยแผ่นถัดจากหลังงานขายสถานที่หนาขึ้น ประสบการณ์สิ่งของฉันบอกฉันแหวคาดหวังการพาเสนอแห่งหนักแน่นกระทั่ง PX และ Px7 ตงิดๆแม้ว่า I19;m ถือใจว่านี่ดำรงฐานะส่วนหนึ่งสิ่งของการออกแบบB&W ยังกล่าวด้วยว่ากระบิรองหูฟัง Px7 S219 ถือสิทธิ์การออกแบบมาแจกเปลี่ยนได้มา ถือเป็นความเปลี่ยนแปลงที่น่าปลื้มสำหรับผู้แปรหรือทุกคนที่กำลังกายมองหาการใช้งานตรงเวลาหลายปี Stephanie Willems Brand President of Bowers & Wilkins กล่าวว่า:

|

1C;I19;ฉันปีติยินดีอย่างยิ่งกับดักหูฟัง Px7 S2 รุ่นใหม่สิ่งของเรา.ใส่สบายสุดๆ สวยหรูน่ามอง แจกเสียงยอดเยี่ยมพวกเขาเป็นวิธีสถานที่สมบูรณ์แบบแห่งการนำ True Sound ไปกับเธอทุกที่ที่คุณเจียร1D;

|

ตัวเลือกสีจะรวมถึงโหมดสแตนด์บายแปลนเก่าสิ่งของ B&W19 ในเช็ดดำ (คล้ายคลึงกับ Px7 carbon) หรือคุณสมรรถเลือกถูขาวด้วยกันสีเทาสถานที่โดดเด่นแน่ๆ แต่น่าจะเป็นตัวดึงดูดสำหรับรอยถลอกทีแรกสำหรับหูฟัง B&W ตกว่าชุดคำสั่งผสมสีครามและสีทองที่แสดงวางที่นี่ไม่ไหวเป็นสีฟ้าสิ่งของรัฐไม่ชิขัดสน แต่ก็แน่ใจว่าจักกระตุ้นหัวใจของวูล์ฟเวอรีนได้ทุกหัวระแหง

|

B&W บอกแหว Px7 S2 มี 1C;เยียวยา1D;ตัวขับรถขนาด 40 มิลลิเมตรขนาดไดรเวอร์ลดลงจากไดรเวอร์สัดส่วน 43 มม. ของ Px719 บางทีแผ่นรองกรรณที่ดกขึ้นคงจะชดเชยงานสูญเสีย 3 มม. โดยคลายช่องรอบหูของเจ้าเอ็งB&W กล่าวว่าการแหมะแนวสถานที่ทำหัวมุมของคนขับรถภายในที่ครอบหูทำให้เกิดเสียงสถานที่กว้างกับกว้างขวางยิ่งขึ้นตำแหน่งของไดรเวอร์แบบตะแคงได้ตกเป็นส่วนสำคัญสรรพสิ่งขาวดำ ซึ่งใช้ทีแรกโดยกรุ๊ปที่สร้างหูฟัง P9 Signature ของ B&W19 พอปี 2016 ทั้ง Px7 S2 และ Px8 ได้มาปรับทิศทางไดรเวอร์แห่งมุมแห่งหนใกล้เคียงกับ P9

|

การจองไดรเวอร์ Px7 S2 เป็นวอยซ์คอยล์สัดส่วน 20 มม. ที่ปรับปรุงนวชาตซึ่งใช้การออกแบบเก่าก่อนของ kapton ฉบับร่างเดียวกับดักที่พานพบในลำโพง B&WB&W กล่าวแหวไดรเวอร์และวอยซ์คอยล์นวชาตจะให้ความไว ความละเอียดอ่อน และรายละเอียดที่สะอาดยิ่งขึ้นเพราะมีงานบิดเบือนที่ต่ำกว่า Px7การออกแบบใหม่ของ B&W19 ยังคงลดน้ำหนักอยู่น้ำหนักรวมของ Px7 S2 เพียง 307 กรัมหรือคาด 11 ออนซ์Px7 เหน้าดั้งเดิมประกอบด้วยน้ำหนัก 310 กรัม เป็นหูฟังไร้สายเชือดเสียงรบกวนเนื้อตัวแรกสิ่งของ B&W19 ส่วน PX มีน้ำหนัก 335 กรัม

|

การปรับปรุง Px7 S2 อีกชนิดคือความสามารถของไมโครโฟนการอัปเดตต้อนรับที่รีวิวมากมายรู้สึกดุจำเป็นต้องครอบครองความสนใจหูฟังแบบใหม่นี้ใช้ไมโครโฟน 6 ตัวตลอดไมค์สองตัวบนที่ครอบหูชั้นนอกสำหรับเสียงแวดล้อมที่ส่งผ่าน (ขึ้นกับการตั้งค่าการตัดเสียงรบกวนแบบปรับได้) คู่ตัวสิงสู่ในแห่งหนครอบกรรณสำหรับการตัดเสียงรบกวนและสมรรถนะ DSP และโหล่ ไมโครโฟนส่งเสริมสองร่างกายได้รับการออกแบบลงมาเพื่อให้จับกุมเสียงสรรพสิ่งคุณได้ดิบได้ดีขึ้นคดีชัดเจน

|

หูฟังไร้สายหนุ่มปัจจุบันสรรพสิ่ง B&W19 ประกอบด้วยคุณสมบัติอุดมที่ความจัดเจนลูกค้าที่ลื่นไหลกับปรับแต่งได้มาเปลี่ยนแอป B&W Headphoneสนับสนุนปันออกเจ้าเอ็งสมรรถตั้งค่าการถกใช้งานด้วยเสียงเพื่อผู้ช่วยเสมือนของโทรศัพท์คว้า ด้วยกันประกอบด้วยเซ็นเซอร์แห่งสามารถหยุดเสียงเพลงอัตโนมัติพอคุณดูดหูฟังจากศรีษะหูฟังใหม่ของ B&W จะได้รับงานทำให้เสมอเรียบเรียงผ่านเล็กป B&W Music ที่ส่วนสำคัญอีกประการหนึ่งของการแก้ไขเพื่อ B&W

|

เล็กปเพลง B&W

|

B&W Musicการเปิดฉาก Px7 S2 และ Px8 ครอบครองขั้นตอนถัดจากในงานเจริญของเล็กป B&W Music กองกลางกำลังก้าวจรสู่การผสานรวมผลิตผลไร้สายเข้ากับอ่อนป B&W Music หวังครอบครองใจกลางสรรพสิ่งเจ้าเอ็งระบบนิเวศสิ่งของเสียง

|

ผู้ใช้ดอกลำโพงไร้สาย B&W รู้จักแอป B&W Music อยู่แล้ว ซึ่งสนับสนุนให้เครื่องมือเครื่องใช้ Android หรือว่า iOS จำกัดกับสตรีมเสียงดนตรีจากไปอีกต่างหากผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิเช่น Zeppelin, ลําตักกับล้างน้ำด์คลับภาพร่างนำพาโปนเลิกลงมา เริ่มต้นเช่นกัน Px7 S2 และ Px8 เจ้าเอ็งจะร่วมหูฟังไร้สายสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเก็บแห่ง B&W Music เลี่ยนหวานคอแร้งเต็มแรงถ้าหากคุณครองฮาร์ดแวร์ดังกล่าว กระทั่งถ้าพางก็เพราะว่าเลี่ยนเป็นการตั้งอ่อนพน้อยกว่าเอ็ดเล็กพ B&W กล่าวว่าท้ายที่สุดก็วางแผนที่จะเลิกใช้เล็กพหูฟัง B&W เพื่อที่จะสนับสนุนการควบควบคุมผลิตภัณฑ์ไร้สายชนิดเจริญเปลี่ยน ro แห่งหนเจริญหน้าอก B&W เสียงเพลงมันสมองคนกลางที่ดีฉันสนทนาด้วยต้อนรับกับดักเราสั่งการร่วมเข้ากับหูฟังไร้สายเหน้าดั้งเดิมอยู่แห่งอีเมลเห็นได้ชัดแหวปราศจากหูฟังต้นฉบับมีสายเป็นต้นว่า P9 Signature ใดที่จะได้รับ Music App

|

สุดท้ายหลังจากนั้น EQ?

|

ข่าวดีเกี่ยวกับงานเปลี่ยนไปใช้ B&W Music ก็คือ หูฟังไร้สายตัวใหม่จะสามารถควบดูแลโทนความเห็นได้ในบั้นปลายรายละเอียดอีกต่างหากไม่พอในการพาเสนอ เสียแต่ว่าดูเหมือนว่าตัวเลือกการควบควบคุมโทนความเห็นจะเปล่าเพียงพอเพราะด้วย EQ แบบเหลือแหล่วงแห่งหนกว้างอย่างน้อยในที่ตอนนี้ตอนนี้แอพ Music จะมีส่วนควบคุมทั้งหมดแห่งหนพบในที่แอพ Headphone หมายรวมการตั้งค่า ANC สถานที่ต้องการซึ่งให้คำปฏิญาณว่าจักกรองเสียงดังรบกวนได้เต็มที่ถึง 30dBอ่อนปจะเปิด/ปิดและปรับงานตั้งค่าเป็นฟีเผชิญร์ต่างๆ เช่น เซ็นเซอร์หยุดเสียงดนตรีชั่วคราว/กระดุกกระดิก และการจดโปรแกรมเกี่ยวกับปุ่มฮาร์ดแวร์ที่ทำให้เสมอแต่งคว้าบนหูฟัง

|

พอคุณถลกแอป จะเป็น B&W ใหม่หูฟังจะดำรงอยู่ในเนื้อที่ดนตรีหลายโซนสรรพสิ่งคุณเป็นหลักที่ความเห็นของตัวเองแม้ว่าเจ้าเอ็งจะไม่สามารถแชร์สาระแบบมากมายห้องกับหูฟังโดยตรงเปลี่ยนเครือข่าย Wi-Fi สิ่งของคุณได้มา เช่นเดียวกับแห่งคุณสร้างกับกระบิลลำโพง B&W ที่รับรู้ข่ายงานของเจ้าเอ็งนี่เป็นเพียงเพราะหูฟังรับเพลงแบบไร้สายผ่านบลูทูธเท่านั้นอย่างไรก็ตาม แอพ Music เข้ากันได้โดยตรงกับบริการสตรีมเพลงยอดนิยมที่กำลังเจริญ รวมถึงผู้ต้องสงสัยธารณะทั้งหมด: Tidal, Deezer, Qobuz ด้วยกันอีกมากมายแม่นมั่นว่าตารางนี้ไม่ไหวรวมความสามัคคีกับ Apple Music เพราะตอนนี้ Apple Music อีกต่างหากเล่นได้มาไม่ดีกับผู้อื่นแต่สิ่งนี้จะไม่ขัดขวางคุณจากการชดใช้แอพ Apple Music โดยตรงไม่ใช่การสูญเสียทีใหญ่ ประสบการณ์ของอิฉันที่แอปเพลงสตรีมมิงสรรพสิ่งบุคคลที่สามมักประนีประนอมซึ่งมีค่าก็ต่อเมื่อประกอบด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่เธอกำลังสอดส่าย เช่น การประสานรวมกับดักการแชร์ข่ายงานท้องถิ่นB&W กล่าวในการทำงานนำเสนอดุแอพ Music จักยังคงเติบโตต่อไป ดังนั้นการพัฒนาในอนาคตจะรวมคุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับหูฟัง

|

บลูทูธ

|

ทั้ง Px7 S2 และ Px8 จะประกอบด้วยแพลตฟอร์มบลูทูธในตัวล่าสุดสิ่งของ B&W19B&W เป็นผู้ถือสิทธิ์ใบอนุญาตรูปแบบ aptX ของ Qualcomm19 มาอย่างนานเพื่อคุณค่าเสียง Bluetooth ที่ได้รับการปรับปรุงและทั้งสองมีเวอร์ชันล่าสุดเครื่องไม้เครื่องมือที่เข้ากันได้จะสตรีมได้จวบจนกระทั่ง aptX Adaptive ซึ่งรวมถึงความเก่งกาจ 24 บิตสิ่งของ aptX HD19ในขณะที่ aptX Adaptive มีความสามารถรุ่งเรืองถึง 24-บิต/96-kHz ตัวแทน B&W เจาะจงว่าหูฟังนวชาตสามารถแปลรหัสได้ (แค่นั้น) สูงสุด 24 เลขฐานสอง/48-kHzฉันโง่ว่าข้อปลีกย่อยนั้นพูดผิดหรือมีการแปลรหัสแบบแข็งหรือไม่ สิ่งแรกที่ฉันจะทำตกว่าทดสอบว่าถ้าดีฉันรับมือได้ไม่ว่าจะอีกด้วยวิธีใด 19 เป็นเรื่องทีละน้อยๆ kHz จำนวนเอ็ดบนอาณัติสัญญาณเสียงแห่งหนบีบบี้คือเช่นไร

|

aptX Adaptiveการแปลรหัส

มีการถาม B&W ดุหูฟังตัวใหม่จักให้การถอดรหัสเพื่อรูปแบบเสียงดนตรี Dolby Atmos ที่ใช้คืนโดยบริการสตรีมยอดนิยม เช่น Apple Music Spatial Audio หรือเปล่า คำตอบห้วนๆ คือ เปล่า หูฟังไม่มีการถอดรหัสฮาร์ดแวร์เหตุด้วย Dolby Atmos Music/Spatial Audioและ B&W ไม่ไหวรวม MQA เก็บด้วย แต่ว่าสิ่งตรงนี้ไม่ได้ชี้ความว่าหูฟังจะไม่ได้รับประโยชน์ขนมจากเอฟเฟกต์ binaural ของการมิกซ์เสียงดนตรี Dolby Atmos ผ่าน Spatial Audio หรือไม่ก็ Atmos อื่น ๆสตรีมเพลง การประมวลผลเสียงอื่น ๆ เพียงอย่างลำพังหลังจากงานถอดรหัส Bluetooth ตรงนั้นเกี่ยวข้องกับดัก DSP ของ B&W19 และการเกลี่ยแต่งใดๆ ที่ทำขนมจากการควบคุมโทนเสียงในแอพ Music นอกจากนั้น คุณยังได้ยินแต่ว่าเสียงออร์แกนิกแห่งบริสุทธิ์ตกขอบเท่านั้นติดตามที่อัลกปฎิปักษ์ธึมตั้งใจไว้

|

B&W Px8: ทุกสิ่งที่ฉันรู้จนถึงในเวลานี้26;

|

วางจำหน่าย: ก.ย.2022

|

สนนราคา: $549 USD

|

น้ำหนัก: 320 กรัม

|

ชนมพรรษาแบตเตอรี่: 30 ชั่วโมง

|

แต่โชคร้ายที่ B&W ไม่ได้แยกออกข้อมูลมากมายเกี่ยวกับ Px8 ที่กำลังจะมีขึ้น แต่การนำทูลทำให้เรามีความสำคัญอย่างหนึ่งรายละเอียด: เมื่อโหมโรง Px8 จะเป็น หูฟังไร้สายแบบใหม่ของ B&W19คล้ายกับดักโครงการพัฒนา P9 Signature Px8 รวมความว่าการออกแบบใหม่ทั้งหมดจากในสู่ภายนอกการออกแบบจะชดใช้อิทธิพลจากการพัฒนา P9 Signature รวมทั้งมุมของไดรเวอร์โดยจะมาครบถ้วนดีไซน์ที่สวยงามของ Px7 S2 และกระป๋องล่าสุดของ B&W19แต่ Px8 จักเป็นการแสดงออกต้นฉบับไร้สายของหูฟังที่สะอาดที่สุดเท่าที่คุ้นมีมา เช่นกันคุณภาพเสียงด้วยกันความสบายที่หรูหรา

|

แผ่นรองลงมาจากเมมโมรี่โฟมจะหุ้มเช่นกันหนัง Nappa ที่นุ่มนวลและจะประกอบด้วยไดรฟ์ที่ออกแบบใหม่หน่วย.Px8 จะมีแขนอะลูมิเนียมที่หดได้ซึ่งแข็งแรงซึ่งเชื่อมต่อกับที่คลุมหูและแถบคาดศีรษะหนังที่ครอบกรรณชั้นนอกประกอบด้วยอะลูมิเนียมขัดเชือดเพชร สลักอีกด้วยเครื่องหมายแบรนด์ Bowers & Wilkins ที่คุ้นเคยทั้งสองด้านชุดขับเคลื่อนที่ดีไซน์ใหม่ ซึ่งรวมจดไดรเวอร์และวอยซ์คอยล์ได้รับการกล่าวขานว่าสร้างขึ้นในที่ภาพลักษณ์ของลำโพง B&W ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักเรือธงใหม่มีกำหนดวางจำหน่ายที่เดือนกันยายน ดิฉันจะได้รับเรื่องเบ็ดเตล็ดเพิ่มเติมใกล้สิ้นเดือนสิงหาคม

|

B&W อยู่ในยศที่จะเป็นคู่แข่งของหูฟังหรูหราแบบไร้สายที่แท้จัง

|

ไม่ว่าจะเผอิญหรือด้วยเล่ห์เหลี่ยม B&W พบว่าตัวเองบุกตลาดที่ตลาดที่น่าดึงดูดซึ่งน่าจะช่วยแห่งการสร้างหูฟังไร้สาย หรูหรา

|

B&W เข้าสู่ตลาดหูฟังที่กำลังเติบโตที่ปี 2010 ด้วยหูฟัง P5 ตัวแรกที่เคยชินมีมามันเป็นหูฟังชนิดใส่ในหูฉบับร่างกล่องตามมาด้วย คู่หูแบบครอบหู P7 ในปี 2013 ข้างในปี 2016 ใครบางคนที่ B&W จะต้องดูการวิจัยตลาดและมองเห็นโอกาสที่จะก้าวไปสู่ระบบไร้สายอย่างจริงจังการออกแบบ P7 S2 ที่อัปเดตได้เปลี่ยนเป็นหูฟังไร้สายตัวแรก P7 Wireless ที่ปีเดียวกันนั้น B&W จะออก P9 Signature ซึ่งเป็นหูฟังชั้นไฮเอนด์ตัวแรกอย่างถ่องแท้ที่จะมีอิทธิพลต่อการออกแบบ B&W ในอนาคต

|

P9 Signature

|

หูฟังไร้สายเนื้อตัวแรกของ P7 Wireless B&W (พาม) - P9 Signature B&W(ขวา)

|

เมื่อ P7 Wireless19 ออกลูกสู่ตลาดในปี 2559 นักวิจารณ์บางคนกล่าวว่า B&W เป็นเพียงงานกระโดดข้ามเครือข่ายไร้สายแต่ในอีกเปล่ากี่ปีข้างหน้า B&W จะพิสูจน์คว้าว่าเป็นผู้โดยสารที่จ่ายทรัพย์สินด้วยการอัปเดตกับการเปิดตัวนวชาตที่ตามงานเติบโตของตลาดและเทคโนโลยีใหม่การเติบโตของหูฟังไร้สายประมาณการว่าจะเป็นไปตลอดปี 2020 โดยมีมูลคุณค่าถึง 70 พันเลี่ยนดอลลาร์ภายในปี 2571

|

Wireless Headphone Market Growth

|

ทายตลาดหูฟังไร้สายทั่วโลก

|

แน่นอนว่าตลาดส่วนใหญ่เป็นหูฟัง ไร้สายความจริงจริง และ Apple กับ Beats ครองส่วนแบ่งการตลาดอย่างทั่วถึงมาก ในปี 2560 มีการกล่าวกันว่า:

|

1C;49 เซ็นต์ของทุกดอลลาร์ที่ใช้ไปกับหูฟังไร้สายในสหรัฐอเมริกา ตกลงไปในที่กระเป๋าของ Apple ในช่วงเทศกาลช็อปปิ้งวันหยุด1D;

|
|

การคลุมงำของ Apple: การขายหูฟังไร้สายทั่วโลก

|

ดวงขึ้นสำหรับพวกเราแห่งหนมีรสนิยมได้เปรียบสกุลเงินไร้สายสิ่งของเรา มีรายการการแข่งขันที่ทวีจากแบรนด์ต่างๆ แห่งหนคุณสวมใส่ได้มาในระดับเอ็ด

|

ต้นทุนและการแข่งขัน

|

B&W กำลังแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงเนื้อที่ภายในส่วนแบ่งจี๊ดๆ ของยอดขายหูฟังไร้สายทั่วโลกหมดด้วยกัน แต่การตั้งหน้าไปที่ทางเข้าออกของคุณหามิได้กลยุทธ์ที่ห่วย การรักษาต้นทุนด้วยว่าหูฟังไร้สายระดับพรีเมียมให้อยู่ระหว่าง $300 & <$1K ให้B&W มีความได้เปรียบทางการแข่งขันเล็กน้อยราคาเพียงยั่วเย้านอกงบประมาณเสา Furthการเปิดกระเป๋าเงินของเจ้าเอ็งสู่เป้าหมายที่มีค่าใช้จ่าย $1K ทำให้เกิดการชิงดีชิงเด่นที่ดุเดือดระหว่างหูฟังไร้สายชั้นไฮเอนด์ที่ทำขึ้นไปในปัจจุบันMark Levinson (Harman) เพิ่งจะเข้าสู่ตลาดเช่นกันหมายเลข 5909 ดีไซน์ฉบับร่างปิดด้านหลังสัดส่วนกะทัดรัดHIFIMAN ผู้ผลิตหูฟังตัวดึงดูดระนาบชั้นเยี่ยมมากมาย มีพระความยินดีมาเติมเต็มช่องที่สุดขั้ว ให้จังขึ้นอนันดาเป็นหูฟังตัวดึงดูดระนาบแบบดึงขึ้นหลังขนาดใหญ่มากสถานที่ส่งสัญญาณว่าผู้ใส่ไม่เหมาะสำหรับงานทำซ้ำผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 11:27:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.