ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง กักห้อง เกมโหด 2 กลับสู่เกมสยอง


ดูหนังเรื่อง กักห้อง เกมโหด 2 กลับสู่เกมสยอง

Escape Room: Tournament of Champions (ออกฉายในบางตลาดในชื่อ Escape Room: No Way Out และ Escape Room 2: Deadly Game) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเอาชีวิตรอด สัญชาติอเมริกันในปี 2021 กำกับโดย Adam Robitel และเขียนบทโดย Will Honley, Maria Melnik, Daniel Tuch และ Oren Uziel ดูหนัง ภาคต่อของ Escape Room ในปี 2019 นำแสดงโดย Taylor Russell, Logan Miller และ Deborah Ann Woll ซึ่งกลับมารับบทจากภาพยนตร์เรื่องแรก พร้อมด้วยนักแสดงใหม่ Indya Moore, Holland Roden, Thomas Cocquerelและ Carlito Olivero และติดตามกลุ่มคนหกคนที่พยายามเอาชีวิตรอดในซีรีส์ห้องหลบหนีสุดอันตรายชุดใหม่


เนื้อเรื่อง


หลังจากหลบหนีจากห้องหลบหนี "ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว" ที่จัดทำโดย Minos Corporation แล้ว Zoey Davis และ Ben Miller ก็ตัดสินใจเผชิญหน้ากับองค์กรลึกลับนี้หลังจากพบพิกัดไปยังสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้ Zoey ได้รับการสนับสนุนจากนักบำบัดของเธอให้ก้าวต่อไปจากความเจ็บปวดทางจิตใจและเอาชนะความกลัวในการบินแต่เธอกลับเลือกที่จะขับรถกับ Ben แทนที่จะบิน ทั้งคู่พบว่าสำนักงานใหญ่ถูกทิ้งร้างและถูกคนพเนจรเข้ามาหาและขโมยสร้อยคอของ Zoey เธอและ Ben ไล่ตามเข้าไปในรถไฟใต้ดิน ตู้รถไฟของพวกเขาแยกออกจากส่วนที่เหลือของรถไฟและเปลี่ยนเส้นทางไปยังสถานีที่ห่างไกลโดยปิดผนึก Zoey, Ben และผู้โดยสารคนอื่น ๆ Rachel, Brianna, Nathan และ Theo ไว้ข้างใน 


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


เมื่อผู้โดยสารตระหนักด้วยความสยองขวัญว่าพวกเขาอยู่ในเกมสังหารของ Minos อีกครั้งรถไฟจึงถูกไฟฟ้าช็อต Zoey และ Ben ได้รับรู้ว่าคนอื่น ๆ เป็น "ผู้ชนะ" ของห้องหลบหนีก่อนหน้านี้โดยรอดชีวิตมาได้ เพื่อหลบหนีกลุ่มต้องรวบรวมโทเค็นรถไฟใต้ดินเมื่อไฟฟ้าช็อตเพิ่มขึ้น Theo ถูกฆ่าตายในขณะที่คนอื่น ๆ หลบหนี Nathan เปิดเผยว่ากลุ่มห้องหลบหนีของเขาล้วนเป็นนักบวช Brianna ล้วนเป็นผู้มีอิทธิพลและ Rachel ประกอบด้วยผู้คนที่ไม่สามารถรู้สึกถึงความเจ็บปวดทางร่างกาย


ห้องถัดไปเป็นธนาคารที่มีห้องนิรภัยปิดช้าๆ และระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเลเซอร์ที่อันตราย กลุ่มคนเหล่านี้สามารถถอดรหัสเส้นทางที่ซับซ้อนเพื่อหลบเลี่ยงเลเซอร์และหลบหนีได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ในขณะที่อยู่ในห้องนั้น โซอี้รู้สึกงุนงงกับการอ้างถึงใครบางคนที่ชื่อโซเนียอยู่บ่อยครั้ง และห้องหลบหนีไม่มีความเกี่ยวข้องอย่างเห็นได้ชัดกับกลุ่มคนเหล่านี้เหมือนอย่างเคย


ห้องถัดไปเป็นชายหาดที่ดูเหมือนโปสการ์ดซึ่งมีการอ้างอิงถึงโซเนียมากขึ้น พวกเขาค้นพบว่าชายหาดถูกปกคลุมไปด้วยทรายดูดในขณะที่เรเชลกำลังจมน้ำ นาธานก็เสียสละตนเองเพื่อช่วยเรเชลและถูกทรายดูดกลืนเข้าไป โซอี้พบเส้นทางอื่นเพื่อออกไปในขณะที่บริแอนนาปลดล็อกทางออกที่ตั้งใจไว้ การโต้เถียงกันเกี่ยวกับเส้นทางที่จะหยุดพักเกิดขึ้น เรเชลและเบ็นเข้าข้างโซอี้ บริแอนนาหนีออกไปทางทางออกหลักในขณะที่เรเชลและโซอี้เดินไปตามเส้นทางอื่น แต่เบ็นกลับตกลงไปในทรายดูด

Zoey และ Rachel พยายามหาทางออกผ่านท่อระบายน้ำเพื่อกลับเข้าไปในเมือง ตอนแรกพวกเขาดีใจมากที่ได้อยู่ข้างนอก แต่ไม่นานพวกเขาก็รู้ว่าพวกเขายังคงอยู่ในเกมเมื่อพวกเขาพบกับ Brianna ที่กำลังตื่นตระหนก หากพวกเขาไม่สามารถออกจากห้องนี้ได้ฝนกรดจะถูกพ่นใส่พวกเขาเป็นระยะๆ กลุ่มคนเหล่านั้นจึงเปิดแท็กซี่เพื่อหนีเข้าไป แต่เมื่อ Zoey เข้าไปแล้ว แท็กซี่ก็ล็อก Rachel และ Brianna ไว้ Zoey ตกลงไปในห้องถัดไป ขณะที่ Rachel และ Brianna เสียชีวิตเพราะฝน


การปล่อยตัว


เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดฉายในวันที่ 17 เมษายน 2020 แต่ในเวลาต่อมามีการเปลี่ยนแปลงวันฉายหลายครั้ง และในเดือนพฤษภาคม 2020 มีกำหนดฉายในวันที่ 1 มกราคม 2021 ในเดือนตุลาคม 2020 Sony ได้ย้ายภาพยนตร์เรื่องนี้ไปในช่วงปลายปี 2021 ในเดือนมกราคม 2021 มีการประกาศว่าวันฉายภาพยนตร์จะถูกเลื่อนออกไปอีกครั้งเป็นวันที่ 7 มกราคม 2022 ต่อมาภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนขึ้นมาเป็นวันที่ 16 กรกฎาคม 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายครั้งแรกในออสเตรเลียเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2021

ผู้ตั้งกระทู้ คุกกี้ :: วันที่ลงประกาศ 2024-07-04 11:09:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.