ReadyPlanet.com


WWF- นิวซีแลนด์เข้าร่วมการชนเพื่อชะล้างเศษพลาสติกทางเรือที่ร้ายแรง


18; Ghost Gear19; กำลังหลอกหลอนมหาสมุทรและท้องทะเลสรรพสิ่งเรา

|

ห้วงน้ำของอิฉันกำลังไม่ผิดหลอกหลอนเพราะว่า 18; Ghost Gear19;อุปกรณ์จับตัวปลาที่ถูกมละหรือสูญหายนี้ครอบครองรูปแบบของเศษพลาสติกที่อันตรายแรงกล้าสำหรับผู้มีชีวิตในทะเลและกำลังกายทิ้งห้วงน้ำและหาดของเราทั่วโลกนอกจากนี้อีกทั้งมีส่วนประธานในวิกฤตพลาสติกในมหาสมุทรประมาณ 46% สิ่งของ Great Pacific Garbage Patch (ซึ่งครอบคลุมพื้นที่หกสมดุลของนิวซีแลนด์) ก่อจากโกสต์เกียร์

|

บอกใหม่จาก WWF เรื่อง Stop Ghost Gear: ขยะพลาสติกในมหรรณพรูปแบบแห่งอันตรายตกขอบ ส่องไฟมอบเห็นว่าอุปกรณ์พี่สต์ที่ทำลายล้าง * มีต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์ป่าสรรพสิ่งเรายังไงโดยหน้าด้านที่ในการทำร้ายสัตว์เลือดอุ่นในอรรณพ 66% ชนิดของนกทะเลครึ่งหนึ่งด้วยกันเต่าอรรณพทุกชนิดในขณะที่มักจะทำให้พวกมันเลยกำหนดและทรมานและงานเสียชีวิตประการไร้มนุษยธรรมยิ่งไปกว่านี้ยังคร่าแหล่งที่อยู่สิงสถิตทางทะเลสถานที่สำคัญเป็นต้นว่าแนวปะการังและป่าชายเลนกับคุกคามอู่อาหารด้วยกันการดำรงชีวิตของชุมชนชายฝั่งทะเลและคนหาปลา

|

ตั้งแต่ปี 1995-2005 ตำแหน่งการพันกันสิ่งของแมวน้ำขนแห่งKaik?uraเป็นหนึ่งณรายงานที่สูงที่สุดที่โลกเมื่อเดือนที่แล้วลูกสุนัขแมวน้ำขนของนิวซีแลนด์ถูกพบพานติดสิงสู่ในเครื่องมือประมงบนบานชายหาดตอนเหนือของไควัวอุระพนักงานกู้ภัยกล่าวว่าเด็กสุนัขทุรพลลงโดยด่วนในระยะบ่ายด้วยกันมีการวางท่าชักกระตุกเป็นระยะขนาดที่จะไม่ผิดปล่อยแบ่งออกเป็นอิสระ ทว่าลูกสุนัขก็เสียชีวิตณเย็นวันเดียวกัน(แลดูเรื่องนี้ได้ที่นี่) พลาสติกความแข็งแรงทำให้สิ่งมีชีวิตในท้องถิ่นและพื้นบ้านของดิฉันซึ่งบางประการใกล้สูญพันธุ์แล้วซึ่งประกอบด้วยความเสี่ยงมากขึ้นการศึกษาผลรวมหนึ่งบ่งบอกถึงว่าการกลืนกินกับการพันกันทำให้เกิดภัยต่อกูรมะเขียวทิชากรทะเลมัจฉะและแมวน้ำแห่งใกล้สูญพันธุ์

|

มาร์พี่แลมเบอร์ตินีผู้ดูแลใหญ่ WWF International กล่าวว่า:

| TDB แนะนำตัว NewzEngine.com

|

1C; แต่ว่าผลที่ตามมาของกากพลาสติกจะริเริ่มได้รับการฝักใฝ่ในที่สุด แต่ว่าก็ยังประกอบด้วยความตระหนักโหรงเกินไปเกี่ยวข้องภัยพิบัติที่เกิดจากวัสดุโกสต์อันนี้จำต้องเปลี่ยนแปลงประการเร่งด่วนดังที่ 19 เป็นหนทางของขยะพลาสติกในอรรณพที่สาหัสที่สุดและสามารถตกค้างในมหรรณพของฉันมาจำเนียรหลายศตพรรษสร้างความวิบัติเช่นเดียวกับอันตรายคุกคามแห่งหนเป็นอมตะ: งานฆ่าปลาวาฬโลมาแมวน้ำนกอรรณพอย่างต่อเนื่องและโหดเหี้ยมเต่าและฉลามและสร้างความเสียหายประกบแหล่งที่อยู่สิงในมหรรณพที่ประธาน

|

1C; รายงานนี้เปิดเผยผลกระทบกระเทือนและขนาดที่น่าเศร้าสิ่งของนักฆ่าณมหาสมุทรแห่งหนมองไม่เห็นเนื้อตัวนี้รวมทั้งการเกี่ยวกับการปฏิบัติของชาวประมงและอุตสาหกรรมการประมงอย่างไรรวมทั้งเป็นเหตุให้ชัดเจนแหวกรอบทางกฎหมายในยุคปัจจุบันเกี่ยวกับมลภาวะพลาสติกในทะเลและวัสดุโกสต์นั้นแยกส่วนและไม่มีประสิทธิผลนี่เป็นปัญหาระดับโลกแห่งต้องมีการจัดการร่วมกันทั่วโลกซึ่งเป็นสาเหตุที่ WWF ต้องการให้รัฐบาลด้วยกันภาคธุรกิจต่างๆสงเคราะห์การจัดตั้งสนธิสัญญาใหม่ของสหประชาชาติเกี่ยวกับมลภาวะพลาสติกซึ่งกำหนดจุดหมายปลายทางระดับโลกกับเป้าหมายที่มีผลหลงใหลสำหรับทั้งทางบกและทางน้ำมลพิษจากพลาสติกซึ่งจะลุ้นผลักดันแจกมีการควบควบคุมอุปกรณ์โกสต์ในอาณาเขตอย่างมีประสิทธิภาพเราจำต้องหยุดยั้งเปล่าให้เครื่องมือเครื่องใช้ผีปราบสิ่งมีชีวิตแห่งทะเลกับจมน้ำในทะเลที่อิฉันทุกคนต้องพึ่งพาซ้ำแล้วซ้ำเล่า 1D;

|

Aotearoa เป็นเท้าหน้าในเหลือแหล่ประเทศหลังจากนั้นรัฐบาลของอิฉันได้เข้าร่วม Global Ghost Gear Initiative (GGGI) 13;พันธมิตรสุดยอดของอุตสาหกรรมการประมงภาคเอกชนองค์กรองค์กรปรับปรุงเอกชนสถาบันการศึกษาและรัฐบาลแห่งมุ่งเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาเครื่องมือประโมงที่หายและถูกทอดทิ้งทั่วโลกGGGI ทำเพื่อจำหน่ายอวนแห่งถูกมละจากธาราจัดตั้งแผนรวบรวมวัสดุและรีไซเคิลปรับปรุงเครื่องมือที่ช่วยแจกสามารถแกะรอยและกู้คืนเครื่องไม้เครื่องมือได้ดีขึ้นและก่นไปไปสู่การว่าการอุปกรณ์แห่งดีขึ้นและแนวทางการทำประมงที่จีรังมากขึ้นแห่งการประมงขนาดเล็กแม้ว่ายังมีอีกมากที่ต้องสร้าง

|

1C เป็นเรื่องน่าปลื้มที่มองเห็นนิวซีแลนด์ก้าวขึ้นไปสู่ข้อความท้าทายกับมุ่งมั่นที่จะเริ่ม Global Ghost Gear Initiative แต่การทำงานยังเปล่าจบแค่เพียงนั้นดีฉันมีโอกาสที่จะดำรงฐานะผู้นำพื้นแผ่นดินด้วยการก้าวขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการจัดตั้งสัญญาระดับโลกระบิลใหม่เพื่อจะหยุดมลภาวะจากพลาสติกไม่มีสถานที่ไหนบนพื้นแผ่นดินที่ไม่ได้สัมผัสกับพลาสติกโดยประมาณ 19 มนุษย์บริโภคบัตรเครดิตที่ทำขนมจากพลาสติกต่อสัปดาห์We19; ได้ก่อสร้างความยุ่งเหยิงชิ้นยิ่งใหญ่กับตอนนี้ถึงเวลาล้าง 19; 1D;Livia Esterhazy ซีอีโอ WWF - นิวซีแลนด์กล่าว

|

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

|

* Ghost gear ดำรงฐานะชื่อสามัญของเครื่องไม้เครื่องมือจับมัจฉาที่ไม่ผิดทิ้งหายหรือไม่ผิดทิ้งเป็นต้นว่าปลาสลิดหลุมพรางและนางเลิ้งหรือเครื่องมือรวมมัจฉาเกียร์จักถูกสละเมื่อนักตกปลาไม่สามารถดูดมันออกมาได้มาซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อเกียร์ติดขัดกับแนวปะการังโขดหินหรือสิ่งกีดขวางอื่น ๆเกียร์จะถือว่าสูญหายสมมติว่านักลงเม็ดไม่สามารถหายศได้หรือสูญเสียการควบกำกับการปฏิบัติงานสิ่งตรงนี้สามารถมีขึ้นได้ครั้นทุ่นภูต์กเกอร์แบ่งออกจากห้ามหรือกระแสน้ำหรือการกระทำของลูกคลื่นหรือความไม่สะดวก์นำวัสดุตกปลาออกไปจากที่ตั้งการจับปลาที่ผิดกฎหมายไม่ได้รับการรายงานและไม่ได้รับการควบคุม (IUU) ยังก่อให้เกิดอุปกรณ์เปรตจำนวนมากดังที่ชาวประมงสถานที่ผิดกฎหมายเสียสละหรือละเครื่องมือการจับสัตว์น้ำเพื่อปกปิดกิจกรรมของพวกเขาบางครั้งเครื่องอุปกรณ์ประมงก็ถูกทิ้งยอมในอรรณพโดยเจตนาความประพฤตินี้อาจจะเกิดขนมจากการปราศจากสิ่งอำนวยความสะดวกณการกำจัดบนบานศาลกล่าวบกที่พอต้นทุนการกำแจ๋ที่สูงไม่ก็การปราศจากพื้นที่เรียกเก็บบนดารณี

|

รายงานแสดงให้เห็นว่า:

|

อย่างน้อยที่สุดเก็งร้อยละ สิบ ของกากในอรรณพทั่วโลกถูกคะเนว่ามีขยะขนมจากการประมงซึ่งหมายข้อความว่าประกอบด้วยอุปกรณ์จับกุมตัวปลาระหว่าง 500,000 จรด 1 ล้านหนึ่งพันกิโลกรัมเข้าสู่ทะเลทุกปี 19;

|

จำนวนประการที่ถือสิทธิ์ผลกระทบ ขนมจากการโพกหัวกันไม่ก็การกลืนกากพลาสติกเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าตั้งแต่พรรษา 1997 จาก 267 ครอบครอง 557 ชนิดสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในทะเล 66% นกอรรณพ 50% และเต่าทะเลรวมหมด 7 ชนิด

|

ร้อยละ 5.7 ของแหจับมัจฉาทั้งหมดอัตราร้อยละ 8.6 ของหลุมพรางและนางเลิ้งและอัตราร้อยละ 29 ของช้าการประมงที่ใช้ทั่วโลกสูญหายเจียรทั่วโลกในแต่ละปี

|

อุปกรณ์พี่สต์ทำลายแหล่งที่อยู่อาศัยทางเรืออันมีค่าทำลายการังและเป็นโทษต่อที่อยู่อาศัยสิ่งของสัตว์น้ำทำลายพืชพันธุ์ทำให้เกิดการสะสมของกากและกีดขวางการเข้าถึงระบบนิเวศแห่งสำคัญ

|

โกสต์เกียร์ส่งผลเชิงลบทางเศรษฐกิจเป็นอันตรายต่อการครองชีพและการเดินเรืออีกด้วยเรือ

|

การศึกษาประเมินแหวกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งมีชีวิตที่ใกล้อยู่ณโกสต์เกียมีมูลค่าทางการค้า ถังกำจัดขยะ

|

เกียร์โกสต์สามารถปฏิบัติราชการเป็นอันตรายณการเดินเรือ ซึ่งส่งผลดามการขับเคลื่อนสิ่งของเรือกับความสามารถในการซ้อมสู้รบทำให้เกิดความล่าช้าในที่การปฏิบัติงานความสูญเสียทางเศรษฐกิจและในกรณีที่หนักหน่วงการเจ็บหรือกระทั่งการเสียชีวิตสิ่งของลูกเรือหรือว่าผู้โดยสารดารณีเฟอร์รี่

|

ชั้นของโจทย์เกียร์ผี: |

กับดัก 11,436 ตันกับอวน / กระชอน 38,535 ตันไม่ผิดทิ้งรายปีในน่านน้ำเกาหลีใต้

|

กับดักปูม้าประมาณ 160,000 ตัวหายทุกปีที่อ่าวเชซาพีคในทุ่งกว้างชายฝั่งทะเลแอตแลนติกทางตะวันออกสรรพสิ่งสหรัฐฯระหว่างชันษา 2547 ถึง 2551

|

มัจฉะก้างปลาหายป่วยไปมากกว่า 70 กิโล ในแคนาดา 19; งานทำประมงแฮลิบัตของกรีนแลนด์ในสมัยเพียงห้าปีผู้ตั้งกระทู้ lackingastronom :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:11:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.