ReadyPlanet.com


รองประธานผู้มีความหวังกมลาแฮร์ริสเยี่ยมดูลีไฮแวลลีย์ในวันก่อนวันลงคะแนนเสียง


LOWER NAZARETH TWP, Pa (WLVT) - เพียงเปล่ากี่ขณะก่อนทิวาเลือกตั้งประเทศชาติเพนซิลเวเนียและLehigh Valley ยังคงเย้ายวนใจความสนใจจากจุดสูงสุดสิ่งของตั๋ว

ด้วยการแห่งหนเพนซิลเวเนียเป็นบ้านเมืองที่มีความผันผวนอย่างหนักกมลาแฮร์ริสำนักราชเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรู้สมัครชิงเก้าอี้รองผู้นำจากพรรคเดโมแครตได้มาจัดการชมรมขับรถเปลี่ยนเมื่อทิวาจันทร์แห่งหนดัทช์สปริงส์ในเขตเมืองทุ่งนาซาเร็ ธ ช่วงล่าง

" พรุ่งนี้เป็นกลางวันเลือกตั้งด้วยกันในอีก 24 ครู่ข้างหน้าประเทศชาติเพนซิลเวเนียจะตัดสินว่าใครคือว่าประธานาธิบดีมนุษย์ต่อไปของสหรัฐอเมริกา"แฮร์ริสวุฒิสมาชิกสหรัฐจากแคลิฟอร์เนียทูล

ด้วยสวนสาธารณะที่กลายเป็นเหมืองแร่หินซึ่งปฏิบัติราชการเป็นภูมิหลังแฮร์ริสได้สนทนากับหมู่คนไม่กี่ทอผ้าร้อยวงในงานแบบไดรฟ์อิน.

ลมฟ้าอากาศหนาวกับมีลมแรง ทว่านั่นก็ไม่ไหวทำให้ผู้สนับสนุนออกมาชารอนห่วยีแห่งเบ ธ เลเฮโลมเป็นหนึ่งในพวกเขา

" เราอยู่ที่นี่ , หลานสรรพสิ่งนักแบ่งปันและฉันมีโอกาสอุดม"เลวี่ทูล."กับฉันรู้ตื่นเต้นแห่งรู้ดุผู้ชายและผู้หญิงตายแล้วสถานที่รู้ตวาดเราสมรรถมีหญิงสาวผิวสีได้ดังนี้ฉันเท่าเรียกร้องแยกออกทุกคนคลอดไปโหวต" Backdrop

แฮร์ริสและเพื่อนร่วมงานของประมุขโจไบเดนใช้เวลาทั้งวันในเพนซิลเวเนียแห่งวันอังคารที่ผ่านมา Biden มีแผนที่จะไปเยี่ยมบ้านเกิดแห่งเมือง Scranton ในตอนเช้าก่อนเดินทางจากไปฟิลาเดลเฟีย

ประธานาธิบดีปะทะัลด์ทรัมป์ยังจัดการประกวดในเพนซิลเวเนียซึ่งจะมีการชุมนุมในที่วันเดือนที่ท่าอากาศยานนานาชาติ Wilkes-Barre / Scranton แห่ง Luzerne County หลังจากการเดินทางในระยะสุดสัปดาห์ซึ่งรวมถึงเมือง Readingเมื่ออาทิตย์ที่แล้วแอร์คอนดิชันฟอร์ซวันยอมจอดสถานที่สนามบินหลากหลายชาตำหนิติเตียนลีไฮวัลเลย์ขณะที่ทรัมป์จัดการชุมนุมที่ฮันโนเวอร์ทาวน์ชิปนอร์ทแธมป์หนึ่งพันกิโลกรัมเคาน์ทุบ้ผู้ตั้งกระทู้ nondescriptcate :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-08 01:13:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.