ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน


ดูหนังเรื่อง ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน

Mr. Peabody & Sherman เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวไซไฟแนวตลก อเมริกันปี 2014 ผลิตโดย DreamWorks Animation, PDI/DreamWorks และ Bullwinkle Studios และจัดจำหน่ายโดย 20th Century Fox ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากตัวละครจาก ดูหนัง ภาค Peabody"s Improbable History ของซีรีส์แอนิเมชันทางโทรทัศน์เรื่อง The Adventures of Rocky และ Bullwinkle และ Friends กำกับโดย Rob Minkoff และอำนวยการสร้างโดย Alex Schwartz และ Denise Nolan Cascino จากบทภาพยนตร์โดย Craig Wright Tiffany Ward ลูกสาวของผู้ร่วมสร้างซีรีส์ Jay Ward ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร Mr. Peabody และ Sherman ให้เสียงพากย์โดย Ty Burrell, Max Charles, Ariel Winter, Stephen Colbert, Leslie Mann และ Allison Janney ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มิสเตอร์พีบอดี (เบอร์เรลล์) และเชอร์แมน (ชาร์ลส์) ลูกชายบุญธรรมของเขาใช้ WABAC เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยการเดินทางข้ามเวลา เมื่อเชอร์แมนบังเอิญฉีกหลุมโดยยึด WABAC โดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพนนี ปีเตอร์สัน (วินเทอร์) พวกเขาต้องค้นหาตัวเองเพื่อซ่อมแซมประวัติศาสตร์และกอบกู้อนาคต


เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังวางแผนสร้างภาพยนตร์คนแสดง/CG จนกระทั่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบในปี 2549 เมื่อ Minkoff เข้าร่วม DreamWorks Animation เพื่อกำกับการดัดแปลง แอนดรูว์ เคิร์ตซ์แมนถูกกำหนดให้เขียนบทภาพยนตร์โดยอิงจากการนำเสนอที่พัฒนาโดยมินคอฟฟ์ร่วมกับเจสัน คลาร์ก ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้อำนวยการสร้างที่รู้จักกันมานานของเขา 


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


เนื้อเรื่อง


มิสเตอร์พีบอดีเป็นสุนัขที่ฉลาดหลักแหลมและ อาศัยอยู่ใน เพนต์เฮาส์ในนิวยอร์กกับเชอร์แมน ลูกชายบุญธรรมของเขา พีบอดีสอนเชอร์แมนเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โดยใช้ WABAC เพื่อเดินทางย้อนอดีต หลังจากหลบหนีการปฏิวัติฝรั่งเศส อย่างหวุดหวิด และในวันแรกของการเรียน ความรู้ของเชอร์แมนเกี่ยวกับธรรมชาติที่ไม่มีหลักฐานของเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับต้นเชอร์รี่ของจอร์จ วอชิงตันนำไปสู่การทะเลาะกับเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเขา เพนนี ปีเตอร์สัน ซึ่งเรียกเขาว่าสุนัขและนำเขาเข้ามา สำลัก หลังจากที่เชอร์แมนกัดเพนนีเพื่อป้องกันตัว พีบอดีถูกเรียกให้ไปพบกับอาจารย์ใหญ่เพอร์ดีและครูเนียนเจ้าหน้าที่ดูแลเด็กกรูเนียนสงสัยว่าพีบอดีเป็นพ่อแม่ที่ไม่เหมาะและวางแผนที่จะไปเยี่ยมบ้านเพื่อสอบสวน


เย็นวันรุ่งขึ้น Peabody เชิญครอบครัว Petersons มาร่วมงานอาหารค่ำเพื่อชดใช้ เชอร์แมนแสดง WABAC ให้กับเพนนี และพาเธอย้อนเวลากลับไปในอดีต ซึ่งเธออยู่ในอียิปต์โบราณเพื่อแต่งงานกับกษัตริย์ทุตซึ่ง ขัดกับคำสั่งของพีบอดี เชอร์แมนกลับมาปัจจุบันเพื่อขอความช่วยเหลือจากพีบอดี ในตอนแรกเพนนีปฏิเสธที่จะออกไปจนกว่าเธอจะรู้ว่าเธอจะถูกฝังอยู่กับทุตเมื่อเขาตาย ขณะที่พยายามกลับไปสู่ปัจจุบัน WABAC หมดพลัง ส่งผลให้ทั้งสามคนต้องหยุดที่บ้านของเลโอนาร์โด ดา วินชีในยุคเรอเนซองส์ ฟลอเรนซ์เพนนีกระตุ้นให้เชอร์แมนขับเครื่องบินของดาวินชี และพวกเขาก็ชนกัน หลังจากที่พวกเขาเดินทางต่อ เชอร์แมนได้ทราบถึงความตั้งใจของครูเนียนและโต้เถียงกับพีบอดี หลังจากที่พวกเขาลงจอดกลางสงครามเมืองทรอยเชอร์แมนก็วิ่งหนีและเข้าร่วมกองทัพของ กษัตริย์ อากามัม นอน ในระหว่างการต่อสู้ เพนนีและเชอร์แมนติดอยู่ในม้าโทรจันขณะที่มันกลิ้งไปทางหุบเขา พีบอดีช่วยพวกเขาไว้ แต่ดูเหมือนจะตายในการทำเช่นนั้น


การผลิต


แผนสำหรับภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยมิสเตอร์พีบอดีและเชอร์แมนมีร่วมกับผู้กำกับร็อบ มิงคอฟฟ์ มานานหลาย ปี ความพยายามครั้งแรกของเขาในการสร้างภาพยนตร์สารคดีเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2546 เมื่อมีรายงานว่า Sprocketdyne Entertainment และ Bullwinkle Studios ซึ่งเป็นบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่มีฐานอยู่ใน Sony ของ Minkoff จะผลิตภาพยนตร์คนแสดง/CG โดยมี Minkoff เป็นผู้กำกับได้
ผู้ตั้งกระทู้ ส้ม :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-03 12:16:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.